Phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”

Thứ hai - 19/03/2018 04:18
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 của Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh TCLVT, hòa cùng không khí thi đua sôi nỗi của tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”
Hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện năm 2018” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang phát động.
Ngày 16/3/2018, Đoàn Trường TCLVT tham gia thực hiện công trình thanh niên (nạo vét kênh rạch cặp Quốc lộ 61C) tại UBND phường Bình Thanh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Giúp khai thông dòng chảy và tạo cảnh quan “sạch - đẹp” quanh các khu vực các nhà dân sinh sống.
2

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các bạn đoàn viên, thanh niên về ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng. Đồng thời, gắn kết các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường TCLVT với các hoạt động phong trào  của địa phương với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó thanh niên đi đầu”./.

Tác giả bài viết: Ngọc Giàu