Tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thứ tư - 19/06/2013 15:55
Nhằm tích cực hưởng ứng phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, sáng ngày 14/6/2013, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đây cũng là một trong các hoạt động chào mừng 03 năm thành lập Truờng.

Hội thi đã thu hút hơn 20 thí sinh dự thi với những mẫu chuyện tiêu biểu về chủ tịch Hồ Chí Minh, hầu hết các bạn đều có chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức trình bày. Với tinh thần nhiệt tình, khai thác sâu cái “chất” của câu chuyện, các thí sinh đã để lại trong lòng nguời nghe những giây phút lắng đọng, những ấn tuợng sâu sắc nhất về Bác - một nhân cách lớn.

Hội thi diễn ra sôi nổi hơn với những trò chơi khán giả: hỏi - đáp xoay quanh chủ đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo một sân chơi tập thể hào hứng, phấn khởi. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 02 giải nhì và 02 giải ba. Hội thi lần này đã góp phần giáo dục tư tưởng cho giáo viên, học viên của Trường phải không ngừng hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức, rèn luyện nhân phẩm, đạo đức, phấn đấu phát triển toàn diện như lời Bác đã dạy: "Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó". Đó cũng là nền tảng để xây dựng một con nguời mới xã hội chủ nghĩa duới ánh sáng tư tuởng đạo đức Hồ Chí Minh.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Na

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:53 | lượt tải:8

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1203 | lượt tải:181

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1882 | lượt tải:286

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1232 | lượt tải:191

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1250 | lượt tải:357
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây