Tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng giao tiếp, lễ tân, ngoại giao

Thứ hai - 04/11/2013 09:34
Vừa qua, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng giao tiếp, lễ tân, ngoại giao nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng xử, đối ngoại trong môi trường hành chính công vụ và giao tiếp xã hội cho CCVC của Trường.
Lớp tập huấn do Thạc sĩ Nguyễn Phương Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Thành phố Cần Thơ hướng dẫn cho CCVC của Trường và hơn 30 cán bộ, giáo viên của các đơn vị: Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự, Trường Trung cấp Nghề, Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh Hậu Giang.

Từ những quy định hiện hành và kinh nghiệm thực tiễn, giảng viên đã truyền đạt cho học viên nhiều kiến thức, nguyên tắc cơ bản trong quá trình giao tiếp, dùng sức mạnh của ngôn từ, ngôn ngữ hình thể,... để tạo sự trang trọng, nhã nhặn, thuyết phục trong giao tiếp nhằm duy trì và tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa các cá nhân, đơn vị, góp phần giúp CCVC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong đơn vị mình. Đồng thời, học viên có cơ hội tìm hiểu thêm những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng, miền và một số quốc gia trên thế giới, từ đó có cách tiếp thu chọn lọc và ứng dụng phù hợp, hài hòa giữa các nền văn hóa Á - Âu để đạt hiệu quả cao nhất trong công tác lễ tân, ngoại giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Na

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:54 | lượt tải:8

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1203 | lượt tải:181

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1882 | lượt tải:286

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1232 | lượt tải:191

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1250 | lượt tải:357
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây