Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Luật Khóa 6 mở tại An Giang

Thứ hai - 11/01/2016 11:03
Vừa qua, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp cùng Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang và Sở Tư pháp tỉnh An Giang long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo Trung cấp Luật Khóa 6 hệ vừa làm vừa học (niên khóa 2015 – 2017) dành cho đối tượng cán bộ, công chức tư pháp các huyện thị trong toàn tỉnh An Giang.

Tham dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Phụng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh (TCLVT); Ông Cao Thanh Sơn – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh An Giang và ông Nguyễn Văn Chủng – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang (TTGDTX) cùng các giáo viên và 40 học viên đã trúng tuyển vào Trường.
 
Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường TCLVT đã chúc mừng các học viên được trúng tuyển, đồng thời cảm ơn TTGDTX tỉnh An Giang và Sở Tư pháp tỉnh An Giang đã sát cánh cùng Trường TCLVT trong quá trình tuyển sinh để có được những kết quả, thành công của lớp học.

Đại diện cho các học viên, học viên Nguyễn Thị Bích Tuyền bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được là học viên của Trường và hạ quyết tâm sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng tốt trong công việc, góp phần xây dựng nền công vụ tiến bộ phục vụ cho nhân dân.

Việc mở lớp Trung cấp Luật Khóa 6 tại tỉnh An Giang lần này đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Trường TCLVT với các Sở, Ngành trong việc đào tạo chuẩn hóa nguồn cán bộ tại cơ sở, đồng thời tạo thêm "sức sống mới" trong công tác liên kết đào tạo Trung cấp Luật của Nhà trường trong việc mở rộng quy mô ở Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước./.

Tác giả bài viết: Đoàn Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:184 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1265 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1945 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1293 | lượt tải:205

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1325 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây