Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức kỷ niệm 8 năm thành lập Trường

Thứ sáu - 17/08/2018 18:00
Nhân kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập Trường (19/8/2010 - 19/8/2018), sáng ngày 17/8/2018, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức họp mặt, trong đó lồng ghép một số nội dung quan trọng, bao gồm: (1) Họp mặt kỷ niệm 8 năm thành lập Trường; (2) Công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chức danh Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo cấp Phòng và tương tương của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh; (3) Báo cáo kết quả công tác 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2018.
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức kỷ niệm 8 năm thành lập Trường
Mở đầu buổi họp mặt, tập thể CCVC đã được nghe bà Trương Trần Phương Thùy - Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn công đoàn cơ sở ôn lại truyền thống kỷ niệm 8 năm thành lập Trường, trong đó có một số kết quả nổi bật, đặc biệt là Trường đã và đang đào tạo cho hơn 1700 học sinh có trình độ trung cấp luật, đào tạo cho hơn 20 lớp đại học, cao học và hơn 8000 học viên các lớp nghiệp vụ ngắn hạn. Việc đào tạo luôn chú trọng chất lượng. Qua đây đã đóng góp đáng kể vào công tác chuẩn hóa, nâng cao trình độ của tỉnh Hậu Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.
Cũng tại buổi họp mặt, cô Võ Thị Ngọc Trân - Giáo viên Khoa Đào tạo cơ bản đã đại diện cho toàn thể thầy cô giáo của Nhà trường chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.
IMG 0513

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Trường ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp của tập thể CCVC trong thời gian qua, kêu gọi CCVC tiếp tục chung tay, ra sức đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.
Cũng nhân sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập Trường, Trường cũng đã công bố danh sách quy hoạch chức danh Phó Hiệu trưởng, chức danh Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương giai đoạn 2017 - 2021 và 2021 - 2026. Thay mặt Lãnh đạo Trường, ông Dương Thành Đức đã chúc mừng các cá nhân có tên trong danh sách quy hoạch và yêu cầu cá nhân cần ra sức phấn đấu học tập, nâng cao trình độ để đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn khi được bổ nhiệm.
IMG 0497

Tại buổi họp, CCVC cũng đã được nghe, trao đổi, thảo luận về kết quả công tác 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2018. Trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, Lãnh đạo Trường yêu cầu CCVC tiếp tục ra sức phấn đấu để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2018.

Tác giả bài viết: Quốc Phong