Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Thứ tư - 21/11/2018 09:03
Chiều ngày 19/11/2018, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đến dự buổi họp mặt, về phía Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang có ông Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, về phía Nhà trường có thầy TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Thành Đức - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động của Trường.
IMG 3762

Mở đầu buổi họp mặt, thầy Dương Thành Đức - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc Tết Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Ôn lại truyền thông 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và Báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019.
Tiếp đó, thay mặt Ban Tổ chức, cô Trương Trần Phương Thùy - Trưởng khoa Khoa Giáo dục Chính trị - Thể chất và Văn hóa đã báo cáo tóm tắt tình hình tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2018, công bố và trao giải cho các giáo viên tham gia Hội giảng. Kết quả có 03 giáo viên đạt giải nhì và 01 giáo viên đạt giải ba.
IMG 3742

Thay mặt cho tập thể giáo viên Nhà trường, Cô Thái Ngọc Ái Vi - Giáo viên Khoa Đào tạo cơ bản đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của nghề giáo, gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Nhà trường đã giúp đỡ, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên được học tập, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
IMG 3756

Nhân dịp này, ông Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tập thể sư phạm Nhà trường, chỉ đạo cho Trường chú trọng thực hiện công tác tuyển sinh bền vững, thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, chuẩn bị các điều kiện để nâng cấp thành Trường Cao đẳng Luật, tranh thủ tối đa sự hỗ trợ giúp đỡ của Lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành doanh nghiệp của tỉnh trong công tác đào tạo của Nhà trường.
IMG 3746

Để đáp lại những tình cảm và sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, thầy TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng giáo viên nhân Tết Nhà giáo, mong muốn đội ngũ giáo viên của Nhà trường sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho công tác đào tạo của Nhà trường cũng như sư nghiệp giáo dục của tỉnh Hậu Giang, gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và sẽ triển khai thành các nhiệm vụ cụ thể cho Trường.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào