Khai giảng Lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Thứ ba - 18/07/2017 10:28
Sáng 15/7/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam tổ chức Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cho công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên
Tham dự Lễ Khai giảng có Thạc sỹ Nguyễn Văn Tình - đại diện Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam, Thạc sỹ Nguyễn Hồng Quân - Phó ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang. Về phía Trường Trung cấp Luật Vị Thanh có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Văn Phụng - Hiệu Trưởng Nhà trường, các giáo viên đại diện các đơn vị thuộc Trường cùng với sự tham dự của 30 học viên đăng ký học.
 
Quang canh buoi hoc

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Tiến sỹ Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các học viên đã tham gia lớp học, nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của Lớp Bồi dưỡng và mong muốn các học viên hoàn thành khoá học với kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng cảm ơn chân thành đến Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam đã phối hợp với Nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cho người học tại địa phương, đặc biệt thông qua đó, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước.
 
Chup hinh tap the

Lớp bồi dưỡng sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành trong thời gian 03 tháng. Kết thúc buỗi Lễ, các học viên đã được học Chuyên đề đầu tiên của khóa học.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:184 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1265 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1945 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1293 | lượt tải:205

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1325 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây