Lớp tập huấn “Thị trường chứng khoán và thị trường chứng khoán phái sinh” tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh

Thứ sáu - 09/06/2017 15:51
Nhằm tạo điệu kiện cho giáo viên, học sinh của Trường và các cá nhân, đơn vị có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu và bổ sung kiến thức về thị trường chứng khoán, sáng ngày 07/6/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (cơ quan đại diện tại TP. Hồ Chí Minh) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt tổ chức lớp tập huấn “Thị trường chứng khoán và thị trường chứng khoán phái sinh”.
Lớp tập huấn “Thị trường chứng khoán và thị trường chứng khoán phái sinh” tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh
Lớp tập huấn huy động được sự tham gia của gần 200 đại biểu đến từ các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Hậu Giang; đại biểu đến từ các Ngân hàng, Kho bạc Nhà nước tỉnh Hậu Giang, Công ty cổ phần Mía đường Cần Thơ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh và giáo viên, học sinh của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang.
Nội dung buổi tập huấn phong phú, đa dạng, bao gồm những kiến thức cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán; cơ chế giao dịch chứng khoán; triển vọng và cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán. Đây là những nội dung thiết thực nhằm cập nhật các thông tin thực tế từ thị trường góp phần giúp bổ sung kiến thức về chứng khoán cho các đại biểu tham dự.
Kết thúc phần tập huấn, đại biểu đã đặt nhiều câu hỏi thiết thực liên quan đến thực tế hoạt động của thị trường chứng khoán và cơ hội đầu tư vào thị trường chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Cơ quan Đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt đã giải đáp các câu hỏi, đồng thời cung cấp thêm thông tin mà đại biểu quan tâm.
Được biết, lớp tập huấn này là một hoạt động nằm trong kế hoạch tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán của Ủy ban chứng khoán Nhà nước và được tổ chức hoàn toàn “miễn phí”. Đây cũng là một hoạt động rất bổ ích cho giáo viên và học sinh của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh và đại biểu tham dự, đồng thời thể hiện vai trò của nhà Trường trong việc góp phần phổ biến, tuyên truyền kiến thức pháp luật về chứng khoán./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:187 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1267 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1295 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1328 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây