Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Công ty Mobifone Hậu Giang về công tác tuyển sinh năm 2018

Thứ năm - 01/02/2018 09:15
Triển khai thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2018, chiều ngày 31/01/2018, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã chủ động có buổi làm việc với Công ty thông tin di động Mobiffone - Chi nhánh Hậu Giang. Tham dự buổi làm việc, có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng và ông Lưu Lê Phước Lộc - Giám đốc Công ty Thông tin di động Mobifone Hậu Giang, cùng một số viên chức, người lao động của 02 đơn vị cùng tham dự.
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp với Công ty Mobifone Hậu Giang về công tác tuyển sinh năm 2018
Buổi làm việc xoay quanh các nội dung về công tác phối hợp giữa 02 đơn vị trong thực hiện tuyển sinh, đào tạo năm 2018, trên cơ sở những kết quả phối hợp nổi bật của năm 2017. Theo đó, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đề nghị Công ty Mobifone Hậu Giang hỗ trợ trường thực hiện công tác thông tin, truyền thông để phục vụ công tác tuyển sinh như: đề nghị hỗ trợ pano, áp phích có gắn thông tin tuyển sinh của Trường tại một số vị trí quan trọng, thu hút tầm quan sát của nhiều đối tượng của tỉnh Hậu Giang; đề nghị hỗ trợ tập học sinh để giúp đỡ cho học sinh nghèo hiếu học của Trường và đề nghị lồng ghép, phối hợp cung cấp thông tin tuyển sinh trong tất cả các hoạt động của công ty.
Đáp lại yêu cầu của Trường, công ty Mobifone hứa sẽ cố gắng hỗ trợ, giúp đỡ Trường tối đa trong công tác tuyển sinh, đào tạo. Về phía Nhà trường, cũng sẽ hỗ trợ cho Công ty về cơ sở vật chất trong tổ chức các sự kiện; tạo điều kiện cho công ty có cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường nhân các sự kiện lớn của Trường.
Buổi làm việc khép lại với niềm tin sự phối hợp tốt đẹp trong năm 2018, với mục tiêu cùng chung tay góp sức xây dựng, phát triển kinh tế, giáo dục của tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: Quốc Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:187 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1267 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1295 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1328 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây