Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nhận dạng văn bằng giả, chứng chỉ và tiền giả

Thứ năm - 24/08/2017 10:12
Ngày 23/8/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng nhận dạng văn bằng giả, chứng chỉ giả và tiền giả. Lớp tập huấn với 54 lượt người tham dự (là người làm việc tại các cơ quan nhà nước, các ngân hàng thương mại và tại các doanh nghiệp kinh doanh vàng), được diễn ra trong thời gian 01 ngày với sự hướng dẫn của Trung tá Trần Khánh Vàng - Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an.
DSCN0379
Đến tham dự lớp tập huấn, người học được trang bị những kiến thức pháp luật quy định về in văn bằng, chứng chỉ, tiền cũng như cách nhận dạng các loại văn bằng, chứng chỉ và tiền thật - giả. Lớp tập huấn cũng được trực tiếp thực hành nhận dạng văn bằng, chứng chỉ thật - giả, nhận dạng chữ ký, dấu lăn tay,. Nội dung của lớp tập huấn sinh động, dễ hiểu và khả năng vận dụng thực tế cao, điều này đã tạo sự lý thú cho người học, giúp cho người học tiếp thu thêm những kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực nhận dạng văn bằng, chứng chỉ và hỗ trợ tích cực cho quá trình công tác và kinh doanh của người học.
DSCN0361

Kết thúc khóa học, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã Quyết định công nhận và cấp chứng chỉ cho 54 lượt người học. Đây là kết quả tích cực góp phần nâng cao hiệu quả tư vấn, phổ biến pháp luật, bồi dưỡng kỹ năng của Nhà trường, đồng thời cũng trang bị thêm kiến thức cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu trong và ngoài tỉnh Hậu Giang./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:187 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1267 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1295 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1328 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây