Bộ GD-ĐT hướng dẫn việc điều chỉnh thông tin trong phiếu ĐKDT

Chủ nhật - 24/05/2015 21:27
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa ký công văn số 2470 hướng dẫn việc hoàn thiện dữ liệu đăng ký dự thi của thí sinh. Trước đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ GD-ĐT giải quyết nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi thông tin của thí sinh, dù là những trường hợp cá biệt sau khi làm việc với UBND TPHCM.

Công văn gửi các Sở GD-ĐT, các trường ĐH chủ trì cụm thi cho hay: Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Bộ GD-ĐT đề nghị các sở GD-ĐT, các trường đại học chủ trì cụm thi tiếp tục cho phép các thí sinh (nếu có nguyện vọng) được điều chỉnh các thông tin trong phiếu đăng kí dự thi (kể cả điều chỉnh môn thi đã chọn) trước ngày 27/5/2015.

Trình tự của việc thực hiện điều chỉnh như sau: Thí sinh điền thông tin vào Phiếu điều chỉnh thông tin đăng ký dự thi (theo mẫu) và nộp tại một trong các nơi: đơn vị đăng ký dự thi (điểm thu nhận hồ sơ), sở GDĐT hoặc trường đại học chủ trì cụm thi.

Sở GDĐT tổng hợp Phiếu điều chỉnh thông tin đăng ký dự thi của thí sinh và gửi cho trường đại học chủ trì cụm thi để trường báo cáo Bộ và cập nhật các thay đổi vào cơ sở dữ liệu.

Các trường chủ trì cụm thi báo cáo Bộ qua Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT trước ngày 28/5/2015 theo địa chỉ: 30 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội; gửi bản mềm của báo cáo về Cục qua hộp thư điện tử: thi-ts@moet.edu.vn.

Mẫu phiếu đề nghị sửa đổi thông tin đăng ký dự thi

Lưu ý: * là mục mà thông tin không được phép sửa (do các Cụm thi không can thiệp được vào dữ liệu của nhau)

Nguyễn Hùng

Theo Dân Trí