Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Vị Thanh

Thứ hai - 13/03/2017 14:26
Sáng ngày 12/3/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tham gia buổi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh, đặc biệt là học sinh Khối 12 tại Trường THPT Vị Thanh. Buổi tư vấn còn thu hút sự tham gia của một số cơ sở giáo dục khác trong và ngoài tỉnh Hậu Giang như: Trường Đại học Cửu Long, Trường Đại học Nam Cần Thơ, Trường Đại học Tây Đô, Trung tâm công nghệ phần mềm - Trường Đại học Cần Thơ, Trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang.
Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Vị Thanh
Tại buổi tư vấn, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức phát tờ rơi, tặng quà, tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp cho các học sinh đến tham gia tư vấn chương trình học tập Trung cấp Luật của Trường. Song song đó, Nhà Trường cũng đã giải đáp một số thắc mắc của các học sinh xoay quanh các vấn đề về ngành nghề, trình độ đào tạo, hình thức tuyển sinh, học phí, các chính sách miễn giảm học phí, ưu đãi cũng như cơ sở vật chất, điều kiện học tập, sinh hoạt cho học sinh tham gia học tại Trường.Trong số các học sinh đến tham gia tư vấn, em Phan Thị Mơ - học sinh lớp 12A10 - Trường THPT Vị Thanh chia sẻ có ý định học chuyên ngành luật nhưng lại lo lắng đỗ đại học và không đủ điều kiện để học xa nhà. Trước băn khoăn của Mơ, Trường đã tư vấn hướng đi trung cấp luật để giúp Mơ thực hiện được mong muốn học chuyên ngành Luật mà không nhất thiết phải học đại học mà lại phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đình, từ đó cũng giúp Mơ giảm bớt căng thẳng và áp lực cho việc học trung học. Cũng tại đây, một số học sinh bày tỏ quan điểm chuộng đại học hơn hình thức đào tạo trung cấp và e ngại vấn đề việc làm sau khi học Trung cấp Luật. Giải đáp những băn khoăn này, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã giới thiệu, thông tin đến các học sinh về công tác hỗ trợ việc làm sau khi ra trường thông qua mối quan hệ giữa Nhà Trường với một số đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh Hậu Giang như các văn phòng luật sư, văn phòng công chứng, ủy ban nhân dân các cấp, các cơ quan nhà nước,… nhằm tạo sự an tâm cho học sinh có nhu cầu theo học trung cấp luật.
Buổi tư vấn khép lại và hứa hẹn công tác tuyển sinh Trung cấp Luật của Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi trong năm học 2017-2018.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân

 Từ khóa: trường đại

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:184 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1265 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1944 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1292 | lượt tải:205

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1325 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây