Tư vấn tuyển sinh tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng

Thứ tư - 12/04/2017 09:10
Thực hiện nhiệm vụ chính trị tuyển sinh, đào tạo trung cấp luật, thông qua kết nối với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, sáng ngày 06/4/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã có buổi làm việc tư vấn tuyển sinh trung cấp luật tại các Trung tâm. Tham gia buổi tư vấn có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, ThS. Nguyễn Quỳnh Anh - Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học sinh, giáo viên của Trường, của các Trung tâm cùng phụ huynh và học sinh bậc THCS trên địa bàn thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.
Tư vấn tuyển sinh tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng
Tại đây, các phụ huynh và học sinh đã được nghe Trường giới thiệu về chúc năng, nhiệm vụ, điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường và đặc biệt là tư vấn về chương trình đạo tạo, những chế độ ưu đãi dành cho học viên học trung cấp luật hệ tuyển THCS. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh và học sinh xoay quanh các vấn đề về ngành nghề, trình độ đào tạo, hình thức tuyển sinh, học phí. Thông qua buổi tư vấn, các bậc phụ huynh cũng bày tỏ hai mối quan tâm hàng đầu là chính sách dành cho học viên cũng như vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp luật. Qua đó, Trường cũng đã giới thiệu và giải thích đầy đủ, rõ ràng về các chính sách miễn giảm học phí, chính sách nội trú và cam kết sẽ hỗ trợ học viên tìm việc làm cho học viên sau khi ra trường thông qua mối quan hệ giũa Nhà trường và các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh Hậu Giang nhằm tạo niềm tin cho phụ huynh cũng như học sinh khi theo học tại Trường.
Buổi tư vấn khép lại hứa hẹn công tác tuyển sinh Trung cấp Luật của Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học 2017-2018.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Đơn vị liên kết đào tạo
Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:184 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1265 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1945 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1293 | lượt tải:205

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1325 | lượt tải:386
Tư vấn tuyển sinh
5163 200

Đường dây nóng: 0901.009595
Email: tvts@vithanhlaw.edu.vn
 
Lượt truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,938
  • Tháng hiện tại85,216
  • Tổng lượt truy cập4,656,810
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây